Cùng Kin chăm sóc tóc chuẩn như idol hàn quốc dưới đây

Cùng Kin chăm sóc tóc chuẩn như idol Hàn Quốc

Không tự nhiên mà các nữ idol Hàn luôn xuất hiện trước fan hâm mộ với hình ảnh xinh đẹp, mái tóc xinh lung linh. Thực chất mỗi mỹ nhân xứ Hàn đều sở hữu một bí quyết chăm sóc tóc riêng. Hãy tìm hiểu cùng Kin cách chăm sóc tóc chuẩn như idol Hàn Quốc này là gì nhé.

1. Gội đầu 1-3 lần một tuần

Không chỉ riêng thần tượng mà những người bình thường như mình cũng thực hiện. Một việc quan trọng để tóc được sạch và suôn mượt hơn là gội đầu.

Độ lý tưởng để gội đầu là tầm 3 hoặc cao lắm là 4 lần khi gội trong 1 tuần thôi. Còn nếu như bạn gội quá nhiều sẽ gây khô da đầu, còn gội ít sẽ làm dơ có khi nổi mụn bọc nữa. Vậy nên hãy cân nhắc nhé.

2. Sử dụng dầu xả giấm táo

 

Với thành phần lên men từ táo và tính chất axit tự nhiên, giấm táo sẽ giúp khôi phục độ bóng mượt của mái tóc trong nháy mắt, loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn.

Nhiều idol Hàn Quốc từng chia sẻ họ sử dụng dầu xả giấm táo trong mọi lần gội đầu như một cách để giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh, bóng mượt và óng ả.

3. Hạn chế việc sử dụng nhiệt độ cao với tóc bạn

Hạn chế tạo mới kiểu tóc, tẩy nhuộm tóc hay tiếp xúc với nhiều hóa chất cũng như nhiệt.

Dưỡng tóc như việc không dùng đến những máy có sử dụng nhiệt, cắt bỏ bớt tóc hư tổn. بيتواي Đấy cũng là một trong những bước chăm sóc tóc từ công ty quản lý đưa ra để cho idol dưỡng. كيف تربح المال من الانترنت مجاناً

4. Không buộc tóc quá chặt

Khi bạn cột tóc mà thắt chặt quá sẽ khiến da đầu bị căng và gây cảm giác đau cho bạn. Nhất là ở thời gian dài bạn sẽ cảm thấy đau đầu đấy. Hơn nữa là kiểu tóc đuôi ngựa này còn gây ra cho bạn bị hói đầu nữa đấy.

Chính vì thế nên thay vì kiểu tóc này những nàng idol diễn viên thường chọn cách buộc lả lơi. Hoặc họ dùng kẹp buộc tóc thấp

5. Phương pháp xịt dưỡng bóng tóc

Thói quen chăm sóc tóc để được siêu bóng siêu mượt đó chính là những sản phẩm tạo độ bóng dưỡng tóc.

Da đầu sẽ được những dưỡng chất làm tóc được khỏe hơn để bảo vệ tóc.

Có hai loại xịt dưỡng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đọc đây. Chia làm hai loại, loại có màu và một loại hoàn toàn trong suốt. Muốn có mái tóc được thêm phần óng ả hơn và màu sắc lên được rõ hơn. Đối với bạn nào mà có tí tóc bạc á hoặc là màu nhuộm tóc muốn được rõ hơn hãy dùng xịt dưỡng. تعلم بوكر

6. Mặt nạ tóc chuyên sâu

Mặt nạ tóc về cơ bản là một phương pháp điều trị chuyên sâu giúp phục hồi tóc hư tổn và đem lại sự khỏe mạnh tự nhiên. Các nàng có thể tham khảo qua sản phẩm mặt nạ ủ tóc của KINVIETNAM với thành phần tự nhiên giàu argan và protein giúp điều trị phục hồi tóc chuyên sâu giúp nuôi dưỡng sâu, cung cấp độ ẩm và sửa chữa các sợi tóc.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cùng Kin chăm sóc tóc chuẩn như idol Hàn Quốc.

 

________________________________________________________

?????????? 

Hotline : 0917498987

Tr s : S 99 Đại Thng, qun Dương Kinh, Hi Phòng

Tr s ti Hà Ni : 31/42/86 Tô Vĩnh Din, phường Khương Trung, qun Thanh Xuân, Hà Ni

Fanpage : KIN Vit Nam 

Website: kinvietnam.vn

Instagram: Kin Vit Nam 

Youtube Kinvietnam