MÁCH BẠN 3 KIỂU KẸP TÓC NGỌC TRAI CỰC XINH CHO NGÀY TẾT!

“Cơn sốt” kẹp tóc ngọc trai vẫn chưa hạ nhiệt khi bước vào mùa Thu – Đông. تعليم البوكر للمبتدئين Bạn đã biết hết những cách biến hóa với phụ kiện xinh xắn này chưa?

KIỂU 1: KẸP TÓC THANH LỊCH

Những chiếc kẹp tóc ngọc trai thường được đính trên kẹp kim loại, bạn hãy chú ý màu sắc của chiếc kẹp này để lựa chọn các phụ kiện khác đúng theo nguyên tắc. Để tóc xoăn nhẹ nhàng và khoác áo trench coat, bạn sẽ có ngay bộ trang phục công sở thanh lịch. Bạn có thể đeo thêm hoa tai cùng kiểu dáng để tạo tổng thể đồng điệu.

KIỂU 2: TRẺ TRUNG VỚI TÓC MÁI THƯA

Nếu nàng muốn trông trẻ trung hơn, thay vì những kiểu tóc mái xéo hay mái dài, hãy thử cắt tóc mái thưa. Kiểu tóc này vốn đã dịu dàng, xinh xắn, kết hợp cùng kẹp ngọc trai sẽ giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật và rất nữ tính, dịu dàng. Khi cần kiểu tóc gọn gàng cho những sự kiện quan trọng, bạn vẫn có thể chải phần mái thưa và cố định bằng kẹp tăm. العاب قمار حقيقية

KIỂU 3: PHONG CÁCH LÃNG MẠN

Kẹp tóc ngọc trai kết hợp kiểu tóc xoã với những lọn tóc xoăn mang vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn. Khi kẹp tóc, hãy chừa phần tóc hai bên để tôn lên đường nét khuôn mặt.

kẹp tóc ngọc trai phối với nhiều trang sức
Sự kết hợp giữa những chiếc kẹp ngọc trai khác nhau về kích thước sẽ giúp bạn trông thật cá tính. كيفية لعب بينجو Để tổng thể hài hoà, hãy dùng màu trắng làm màu sắc chủ đạo khi phối trang phục với phụ kiện ngọc trai.
Không chỉ dành riêng cho những cô nàng điệu đà, sự trở lại của kiểu kẹp tóc đính ngọc trai cũng làm hài lòng các cô gái cá tính. Hãy khéo léo lựa chọn trang phục phối cùng phụ kiện xinh xắn này để thể hiện phong cách của mình nhé.